ดูหนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี รวมซีรีย์ทีวีออนไลน์ แบบสตรีมมิ่ง Hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ เป็นแหล่งข้อมูลที่ดี แม้ว่าการขัดจังหวะอย่างต่อเนื่องจากผู้ลงโฆษณาอาจทำให้เก่าได้อย่างรวดเร็ว และถึงแม้บริการจะฟรี แต่การลงชื่อสมัครใช้บัญชีจะปลดล็อกฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์บางอย่าง เช่น การควบคุมโดยผู้ปกครอง คำบรรยายสำหรับภาพยนตร์ และฟีเจอร์ดูภายหลัง คุณสามารถเข้าถึงรายการที่น่าสนใจได้ในภายหลัง บริการนี้มีให้บริการใน 21 ประเทศ แต่ได้ปิดให้บริการในแคนาดา ละตินอเมริกาและออสเตรเลียแล้ว ค้นหาสถานที่รับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีด้วย JustWatch เมื่อคุณคลิกที่ชื่อภาพยนตร์ ระบบจะนำคุณไปที่หน้า JustWatch ของภาพยนตร์ซึ่งมีข้อมูลเพิ่มเติม เช่น นักแสดง เรื่องย่อ ผู้กำกับ และที่ที่คุณสามารถรับชมได้ นอกจากนี้ยังจะบอกคุณด้วยว่าสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ฟรีหรือไม่ สองแผนสุดท้ายไม่มีโฆษณาและมีตัวเลือกการดาวน์โหลดเพื่อดูเนื้อหาแบบออฟไลน์ แผน Ultimate เสนอการดาวน์โหลดออฟไลน์ one hundred ครั้ง เทียบกับ 30 ครั้งสำหรับแผนไม่มีโฆษณา และมีภาพยนตร์ 4K Ultra หลายรายการ ขออภัย ไม่ใช่ว่าเนื้อหาทั้งหมดจะให้บริการฟรี การเปลี่ยนเส้นทางบางส่วนนำไปสู่แพลตฟอร์มที่ต้องชำระ Yidio มีโฆษณาเพียงเล็กน้อย แต่คุณสามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชันพรีเมียมเพื่อการสตรีมแบบไม่มีโฆษณาได้ Crackle ก่อนหน้านี้เป็นส่วนหนึ่งของ Sony และปัจจุบันเป็นเจ้าของโดย Chicken Soup for the Soul เป็นบริการสตรีมมิ่งฟรีที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักซึ่งมีภาพยนตร์และรายการทีวีฟรีที่ยอดเยี่ยมมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเลย – สิ่งที่คุณต้องทำคือไปที่เว็บไซต์และเริ่มรับชมได้เลย คุณจะได้รับรายการโปรดมากกว่า 5,000 ตอน เช่น Hell’s Kitchen, ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Johnny Depp ที่นำแสดงโดย 21 Jump Street, Rick and Morty บางตอน และซีรีส์ UK Shameless ทั้ง eleven ซีซั่น

ค้นหา เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี

มีบริการสตรีมมิ่งมากมายในออสเตรเลีย ซึ่งเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและบางครั้งก็ล้นหลาม ก่อนอื่นคุณต้องเลือกภาพยนตร์ที่จะรับชม – ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีความหลากหลายเช่นนี้ ถ้าอย่างนั้นคุณต้องคิดก่อนว่าภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องนั้นสามารถสตรีมได้ที่ไหน อยู่ที่นี่เพื่อทำให้กระบวนการนี้ง่ายขึ้น คุณจึงสามารถใช้เวลาเพลิดเพลินกับภาพยนตร์แทนได้ Tubi เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งวิดีโอที่รองรับโฆษณา ซึ่งคุณสามารถรับชมภาพยนตร์และรายการทีวีคลาสสิกมากมายที่ผลิตโดย Paramount, Lionsgate, MGM และอีกมากมายโดยไม่ต้องสมัคร มีภาพยนตร์สำหรับทุกอารมณ์ ทั้งระทึกขวัญ ตลก ดราม่า ละครเพลง สารคดี และอื่นๆ มีแม้กระทั่งส่วน Tubi Kids ที่เนื้อหาภาพยนตร์เหมาะสำหรับทั้งครอบครัวในการรับชม แต่สิ่งที่ดีที่สุดก็คือคุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์คุณภาพระดับ HD ได้ฟรี ๆ สิ่งที่ภาพยนตร์เหล่านี้มีเหมือนกันคือสามารถรับชมออนไลน์ได้ฟรี อาจเป็นส่วนหนึ่งของแคตตาล็อกภาพยนตร์ฟรีบนไซต์ภาพยนตร์ฟรีที่เสนอภาพยนตร์แบบเสียเงินเพื่อสตรีม เช่น Hulu อาจมีอยู่ในไซต์ฟรีทั้งหมดเช่น Crackle หรือ Snagfilms การชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก ค่าเช่า หรือการซื้อใดๆ ทั้งสิ้น เป็นคำตอบง่ายๆ สำหรับคำถามเรื่องการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี เว็บไซต์สตรีมมิ่งและดาวน์โหลดได้ฟรีที่ไม่ใช่ผู้ให้บริการเนื้อหาที่ถูกกฎหมายมักมีความสำคัญอยู่เสมอเนื่องจากการละเมิดข้อมูลและปัญหาการบุกรุกความเป็นส่วนตัว ไซเบอร์รูจมักจะค้นหาชาวเน็ตผู้บริสุทธิ์ที่อาจตกเป็นเหยื่ออยู่เสมอ การใช้บริการสตรีมมิ่งฟรีที่ไม่ผิดกฎหมายอาจเป็นอาชญากรรมในภูมิภาคของคุณเนื่องจากการดำเนินคดีตามกฎหมาย คุณอาจต้องใช้ VPN ในกรณีที่ไซต์ไม่ทำงานหรือถูกบล็อก โดยทั่วไปเว็บไซต์ไม่มีบริการสตรีมมิงแบบสดบนแพลตฟอร์ม แต่คุณสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาได้จากลิงก์ที่ให้ไว้ A2Movies อัปเดตภาพยนตร์ใหม่ที่เพิ่งออกฉาย นำเสนอ ทอร์เรนต์ ลิงก์ดาวน์โหลดที่ใช้งานได้ และการสตรีมออนไลน์ฟรีเป็นประจำ ผู้เล่น MX เปิดตัวเนื้อหาบนแอปในตอนแรก และต่อมาเริ่มเนื้อหาสำหรับเว็บไซต์ที่นำเสนอภาพยนตร์และรายการทีวีฟรีพร้อมการสนับสนุนโฆษณา คุณสามารถรับชมภาพยนตร์จากฮอลลีวูด บอลลีวูด ภาษาอินเดียใต้ และเนื้อหาท้องถิ่นอื่นๆ หากคุณกำลังมองหาการสตรีมเนื้อหาอินเดียตอนใต้ระดับพรีเมียมมากกว่า MX Player เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ฉันอยากจะแนะนำ

สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีอย่างถูกกฎหมายคือยอมนั่งดูโฆษณาเล็กน้อย และมีโอกาสที่คุณจะทำเช่นนั้นกับบริการสตรีมมิ่ง “สด” จำนวนเท่าใดก็ได้ใช่ไหม? เมื่อฉันเข้าสู่เว็บไซต์ครั้งแรก ฉันคลิก “รับชมฟรีตอนนี้” เพื่อเริ่มต้น จากนั้น ฉันสามารถเลือกระหว่าง “รายการสดทางทีวี” หรือ “ตามต้องการ” ที่ด้านบนของหน้าจอได้ “ตามต้องการ” มีหลายประเภท รวมถึงประเภทที่ระบุไว้ข้างต้น นอกเหนือจากภาพยนตร์ยอดนิยม ซีรีส์ทีวียอดนิยม ภาพยนตร์ใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย หากคุณกำลังมองหารายการสดทางทีวี คุณจะพบช่องฟรีมากมายให้เลือกมากมาย Gostream เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับผู้ชื่นชอบภาพยนตร์มาหลายปีแล้ว เราโดดเด่นจากเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีอื่นๆ ด้วยคุณสมบัติชั้นยอดที่เรานำเสนอ เช่น เวลาในการโหลดที่รวดเร็ว ประสบการณ์ที่ไม่มีโฆษณา เนื้อหาคุณภาพสูง ฯลฯ ขณะนี้คุณสมบัติที่ปกติแล้วจะมีเฉพาะในไซต์พรีเมียมนั้นพร้อมให้คุณใช้งานแล้ว โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือเข้าสู่ระบบใด ๆ มีโอกาสที่คุณกำลังอ่านบทความนี้เพราะคุณกำลังมองหาสถานที่รับชมภาพยนตร์ที่เพิ่งออกใหม่ทางออนไลน์ แม้ว่าจะไม่มีอะไรผิดปกติ แต่คุณไม่ควรมองข้ามภาพยนตร์เก่าที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดที่อินเทอร์เน็ตนำเสนอ Archive.org นำเสนอขุมสมบัติของภาพยนตร์เก่าๆ ที่คุณอาจไม่เคยได้ยินมาก่อน รวมถึงบางเรื่องที่คุณจะจำได้

เว็บไซต์ง่ายๆ ที่ค้นหาเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เพื่อแสดง

เราได้รวบรวมรายชื่อแหล่งรายการทีวีฟรีและถูกกฎหมายที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบันเท่านั้น มีข้อดีและข้อเสียในแต่ละเรื่อง แต่มีบางอย่างสำหรับทุกคนอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะอยากดูรายการประเภทใดก็ตาม การฟ้องร้องแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ และยังขึ้นอยู่กับเนื้อหาที่นำเสนอด้วย การสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ที่คุณไม่ได้เป็นเจ้าของโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือจ่ายเงินเพื่อสิ่งนั้นถือเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่หน่วยงานกำกับดูแลส่วนใหญ่มุ่งเป้าไปที่ผู้พัฒนาเว็บไซต์ Jio Cinema ได้รับการอัปเดตเป็นประจำด้วยเนื้อหาอินเดียมากขึ้น ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาความบันเทิงชั้นนำจากอินเดีย Jio Cinema เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม แต่มีข้อเสียคือบริการนี้มีเฉพาะในอินเดียเท่านั้น ในทางปฏิบัติมันฟรี แต่คุณต้องมี Jio ID และรหัสผ่าน

WatchFree มีภาพยนตร์หลากหลายประเภท และพวกเขาก็คอยอัพเดทเว็บไซต์สำหรับหนังใหม่ๆเป็นระยะๆ ภาพยนตร์และรายการทีวีที่นำเสนอบนเว็บไซต์มีคุณภาพระดับ HD และไม่เคยล้มเหลวในการทำให้ผู้ใช้พึงพอใจด้วยความเร็วสูงและคอลเลกชันภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง เช่นเดียวกับเว็บไซต์ภาพยนตร์ชั้นนำอื่นๆ 123Movies ยังเป็นเว็บไซต์จัดทำดัชนีอีกด้วย และพวกเขาได้ระบุไว้อย่างชัดเจนในส่วนข้อจำกัดความรับผิดชอบว่าพวกเขาไม่ได้โฮสต์ภาพยนตร์ใด ๆ บนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา ลิงก์ภาพยนตร์ทั้งหมดที่ปรากฏบนเว็บไซต์ได้มาจากแหล่งชั้นนำอื่น ๆ เช่น mediafire.com, 4shared.com, mega.co.nz เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะชอบดูภาพยนตร์ประเภทไหน คุณจะพบภาพยนตร์ทุกประเภทที่นี่ เช่น แอคชั่น ตลก ผจญภัย ชีวประวัติ แอนิเมชั่น ฯลฯ คุณสมบัติอื่น ๆ คล้ายกับ YesMovies หรือฉันต้องบอกว่ามันให้คุณควบคุมการค้นหาภาพยนตร์/รายการทีวีตามความสนใจของคุณโดยเลือกประเภท คุณภาพ ปีที่ออกฉาย ประเภทและประเทศ นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ฮอลลีวูดมากมาย ภาพยนตร์เป็นฟีเจอร์ที่มีรายละเอียด เช่น เรื่องย่อ ประเทศ ผู้กำกับ วันที่เข้าฉาย โหวต และอื่นๆ ในสถานการณ์เช่นนี้ BMovies เป็นผู้ช่วยชีวิตสำหรับคนรักภาพยนตร์ คอลเลกชันภาพยนตร์และรายการทีวีมีขนาดใหญ่กว่าเว็บไซต์ภาพยนตร์ฟรีอื่นๆ บนเว็บ และใช่ คุณสามารถเพลิดเพลินได้ทั้งหมดโดยไม่ต้องลงทะเบียน

ขั้นแรก คลิกภาพขนาดย่อของภาพยนตร์/ละครโทรทัศน์ ตอนนี้คุณจะเห็นหน้าต่างเครื่องเล่นภาพยนตร์ คลิกที่ปุ่มเครื่องเล่น เมื่อคลิกครั้งแรก แท็บใหม่จะเปิดขึ้น ปิดสิ่งนี้และกลับมาที่หน้าต่างก่อนหน้าแล้วกดปุ่ม “เล่น” อีกครั้ง ด้วยวิธีนี้ การสตรีมภาพยนตร์จะเริ่มต้นขึ้น หยิบป๊อปคอร์นแล้วเพลิดเพลินกับรายการทีวี/ภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบในคุณภาพระดับ HD ที่นี่คุณสามารถชมภาพยนตร์ตามประเภทและปีได้ Azmovies ยังมีแถบค้นหาเหมือนกับทางเลือกอื่น ๆ ของ 123movies RainierLand ไม่เพียงแต่อนุญาตให้คุณสตรีมภาพยนตร์เท่านั้น แต่ยังให้คุณดูซีรีย์ทีวีคุณภาพสูงโดยไม่ต้องลงทะเบียนอีกด้วย ที่นี่คุณสามารถชมภาพยนตร์สั้นตามวันที่ออกฉาย เรตติ้ง ยอดดู และชื่อได้ และสิ่งเดียวกันนี้ใช้กับกรณีรายการทีวีด้วย หากคุณจะเยี่ยมชม Putlockers2 เป็นครั้งแรก คุณจะเห็นรายชื่อภาพยนตร์เด่นทั้งหมดในคุณภาพระดับ HD บนหน้าแรก และคุณสามารถเริ่มชมภาพยนตร์ได้ทันทีโดยเพียงแค่คลิกที่มัน คุณยังจะได้เห็นภาพรวมโดยย่อของภาพยนตร์ เช่น โครงเรื่อง ประเภทภาพยนตร์ นักแสดง เรตติ้ง ฯลฯ เว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ที่มีฟีเจอร์มากมายสำหรับการรับชมรายการทีวีและภาพยนตร์โดยไม่ต้องสมัครใช้งานฟรีในคุณภาพระดับ HD และ Cam ฉันไม่ชอบอินเทอร์เฟซของ GoMovies มันดูยุ่งนิดหน่อย มันแสดงป๊อปอัปที่มุมขวาล่าง ฉันขอแนะนำให้คุณปิดมันโดยคลิกที่ไอคอนกากบาท X

ขอบคุณภาพจาก Hellogame
ขอบคุณภาพจาก Hellogame

ต่อไป ในรายการเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ดีที่สุดโดยไม่จำเป็นต้องสมัคร เรามี Retrovision อาจกล่าวได้ว่านี่เป็นเว็บไซต์เฉพาะกลุ่มเนื่องจากเน้นไปที่ภาพยนตร์คลาสสิก (ตั้งแต่ทศวรรษที่ 30 ถึง 2000) โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การถ่ายทำภาพยนตร์ของอังกฤษ โดยทั่วไป เว็บไซต์นี้อาศัยบริการสตรีมมิ่งของบุคคลที่สาม นั่นเป็นเหตุผลที่คุณมักจะเห็นการฝังจาก YouTube และเว็บไซต์ที่คล้ายกัน ตราบใดที่เว็บไซต์เหล่านั้นโฮสต์ภาพยนตร์ที่คุณต้องการรับชม คุณสามารถรับชมได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ ในโลกของซอฟต์แวร์โฮมเธียเตอร์ Plex เป็นชื่อที่รู้จักกันดี อย่างไรก็ตาม นี่เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งสื่อที่นำเสนอเนื้อหามากมาย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น! และด้วยไลบรารีภาพยนตร์ที่อัปเดตบ่อยครั้ง มันจะตอบสนองความต้องการของคุณในการชมภาพยนตร์ออกใหม่ออนไลน์ฟรีอย่างแน่นอน และคุณควรสังเกตสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดเมื่อเข้าสู่ไซต์นี้

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนึ่งในกลุ่มที่อายุน้อยที่สุดในโลกของการสตรีมมิ่ง

และแน่นอนว่า หากคุณไม่ต้องการชมภาพยนตร์สด ก็ยังมีคลังเนื้อหาตามความต้องการขนาดใหญ่ซึ่งจะได้รับรายการใหม่ๆ เป็นประจำ Roku Channel เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สนับสนุนโฆษณาซึ่งประกอบด้วยซีรีส์และภาพยนตร์จากแหล่งที่มาทุกประเภท และส่วนที่สำคัญที่สุดก็คือไม่ใช่เฉพาะกับอุปกรณ์ Roku เท่านั้น เมื่อคุณค้นหาภาพยนตร์ที่คุณต้องการผ่านระบบนำทางที่ครบครัน เพียงคลิกที่หน้าปกและกดปุ่มเล่นเพื่อเริ่มการสตรีม และใต้วิดีโอสตรีมมิ่งจะมีส่วนแสดงความคิดเห็นให้ผู้ชมได้พูดคุยกัน เมื่อเลื่อนดูรายการอนิเมะยอดนิยม ฉันเห็น “One Piece” มากกว่า 1,300 ตอน “Black Clover” มากกว่า one hundred seventy ตอน และ “My Hero Academia” มากกว่า 140 ตอนเมื่อฉันดู Crunchyroll เกมยอดนิยมอื่นๆ ได้แก่ “Attack on Titan” “Naruto” และอีกหลายร้อยเกม ดูหนังฟรี เนื้อหาส่วนใหญ่พากย์เสียงภาษาญี่ปุ่นพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ แต่มีบางรายการที่มีการพากย์เป็นภาษาอังกฤษ Crunchyroll เป็นบริษัท Funimation ที่สตรีมอนิเมะในกว่า 200 ประเทศและดินแดน หากคุณเป็นแฟนของอนิเมะ นี่คือแหล่งข้อมูลสตรีมมิ่งฟรีสำหรับคุณ คุณจะพบกับทั้งเกมยอดนิยมและเกมต้นฉบับของ Crunchyroll ได้ฟรี ใต้ภาพยนตร์ที่คุณกำลังดู คุณจะเห็นคำอธิบายสั้นๆ รายละเอียดการผลิต และคำแนะนำสำหรับชื่อเรื่องที่คุณอาจชอบ

คุณอาจรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์ฟรีของ Roku อยู่แล้วหากคุณมี Roku TV หรือเครื่องเล่นสตรีมมิ่ง แต่แม้ว่าคุณจะไม่ทำ คุณยังสามารถรับชมภาพยนตร์ รายการทีวี และรายการสดทางทีวีได้ฟรีจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ แท็บเล็ต มันเหมือนกับเครื่องมือค้นหาสำหรับเว็บไซต์ภาพยนตร์อื่นๆ เหล่านี้ มันมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อเพราะมันแสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์สามารถดูได้ฟรีจากที่ใดบนอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งที่ฉันไม่ชอบ แม้ว่าเว็บไซต์จะดูทันสมัยมาก แต่ก็ไม่ได้ใช้งานง่ายมากนัก ในบรรทัดเดียวกันนั้น ฉันอยากจะมีตัวเลือกการจัดเรียงในแต่ละประเภทเพราะมันสนุกกว่ามากที่ได้ดูสารคดีเรื่องไหนที่เพิ่มเข้ามาเมื่อเร็วๆ นี้ ดังนั้นฉันจึงไม่เลื่อนดูภาพยนตร์เรื่องเดิมๆ ทั้งหมดที่ฉันเห็นอยู่เสมอ ความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันในการใช้บริการนี้คือฉันสามารถเปิดใช้งานและปล่อยให้มันเล่นได้ มีช่องรายการถ่ายทอดสดหลายร้อยรายการ ดังนั้นบางช่องจึงมีข่าว เรียลลิตี้ทีวี หรือรายการเกม แต่ก็มีบางรายการที่มีภาพยนตร์เต็มเรื่องด้วย

เมื่อคุณยืมภาพยนตร์หรือรายการ คุณสามารถรับชมได้ตลอดเวลาโดยไม่มีโฆษณา โดยทั่วไปแล้วคำบรรยายก็พร้อมใช้งานเช่นกัน นอกจากภาพยนตร์และรายการทีวีฟรีแล้ว Hoopla ยังให้สิทธิ์เข้าถึงหนังสือเสียง e-book เพลง และอื่นๆ ฟรีอีกด้วย เมื่อคุณเข้าสู่ระบบแล้ว คุณจะเห็นชื่อเรื่องเด่น ทุกสิ่งที่คุณยืมในปัจจุบัน คำแนะนำตามสิ่งที่คุณยืมมาก่อนหน้านี้ เรื่องยอดนิยม และทุกสิ่งที่คุณเพิ่มในรายการโปรดของคุณ คุณยังสามารถเรียกดูที่ด้านบนของหน้าจอหรือค้นหาชื่อเรื่องโดยใช้แถบค้นหา ห้องสมุดสาธารณะกำลังเข้าสู่ยุคดิจิทัลด้วยบริการต่างๆ เช่น Hoopla และ Kanopy (ดูด้านล่าง) คุณสามารถยืมภาพยนตร์และรายการทีวีจากห้องสมุดท้องถิ่นของคุณได้โดยตรงจากแพลตฟอร์ม Hoopla เช่นเดียวกับ eBook หนังสือเสียง เพลง และการ์ตูนดิจิทัล โปรดแจ้งให้เราทราบว่าไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์บอลลีวูดแห่งใดในปี 2022 ที่คุณชอบมากที่สุด และหากฉันพลาดแหล่งข้อมูลดีๆ ในรายการนี้ คุณสามารถเพิ่มความคิดเห็นด้านล่างได้เลย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments