ดูหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ 2024

สิ่งอื่นที่คุณสามารถทำได้คือดูหนังฟรีทั้งหมดของ ดู หนัง ฟรี บนเว็บไซต์ จากนั้นค้นหาภาพยนตร์ที่ต้องการในแอปเพื่อดูจากอุปกรณ์มือถือของคุณ แอปนี้ใช้งานง่าย มันมีอินเทอร์เฟซที่ราบรื่นมากและคุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีผู้ใช้เพื่อเริ่มการสตรีมด้วยซ้ำ มันทำงานบน Android และ iOS หมวดหมู่ทั่วไปของคุณมีให้ใช้งาน เช่นเดียวกับแอปส่วนใหญ่ แต่ฉันชอบวิธีที่ Filmzie จัดระเบียบภาพยนตร์ที่ไม่เหมือนใคร ตัวอย่างบางส่วนที่ฉันเคยเห็น ได้แก่ ภาพยนตร์เทศกาล, เรตติ้งสูงสุดบน IMDb, ภาพยนตร์ตลกเรื่อง Cuddle-Up, กำกับโดยผู้หญิง, ภาพยนตร์อิสระ, ภาพยนตร์ยอดนิยมของเอเชีย และอัญมณีที่ยังไม่ถูกค้นพบ หากต้องการทราบแนวคิดเกี่ยวกับภาพยนตร์ประเภทต่างๆ ที่คุณสามารถหาได้ที่นี่ บางเรื่องที่ฉายสดในครั้งสุดท้ายที่ฉันใช้ Pluto TV ได้แก่ Orange County, Equilibrium, Extracurricular, 12 Angry Men และเรื่อง Henry แอปนี้ดูเกือบจะเหมือนกับเว็บไซต์ของ Tubi แต่ได้รับการปรับให้เหมาะกับมือถือมากจนใช้งานง่ายสุด ๆ ทุกประเภทเดียวกันและเครื่องมือค้นหามีให้ใช้งานผ่านแอปนี้ และหน้าปกภาพยนตร์ทุกเรื่องก็ใหญ่พอที่จะดูได้โดยไม่ต้องแตะเลย มีภาพยนตร์และรายการนับหมื่นให้เลือกจากที่นี่ อย่างที่คุณคาดหวัง อุปกรณ์และแอปจำนวนมากสามารถสตรีมภาพยนตร์ YouTube ได้ เช่น อุปกรณ์เคลื่อนที่ iOS และ Android, Android TV, Apple TV, Chromecast และ Roku

ด้วยคะแนนวิจารณ์ 75% จาก Rotten Tomatoes ทำให้ Leave the World Behind เป็นภาพยนตร์หายากของ Netflix ที่เรื่องราวดูจะเข้ากันได้ดีเมื่อเทียบกับนักแสดงนำ ตราบใดที่คุณไม่ใช่ผู้ชมทั่วไปที่ช่วยให้คะแนนผู้ชมได้ 35% หากเป็นคุณ ลองชมหนึ่งใน 5 หนังระทึกขวัญเอาชีวิตรอดเหล่านี้แทน มีภาพยนตร์ Netflix ใหม่ไม่มากนักที่จะเปิดตัวในสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่ก่อนปี 2023 จะสิ้นสุด อันที่จริง มีเพียงสองนักแสดงชื่อดังอย่าง Maestro และ Rebel Moon ตอนที่ 1 เท่านั้น ที่เหลืออยู่ในกำหนดฉายของ Netflix ก่อนสิ้นปีนี้ 21 ธันวาคม 2023 • ใน American Fiction เจฟฟรีย์ ไรท์ รับบทเป็นนักเขียนที่พบว่าหนังสือที่เขาชอบเขียนไม่มีขาย สิ่งที่ขายคือหนังสือของนักเขียนผิวดำที่เขาพบว่าลดน้อยลงและจมอยู่ในแบบแผน ดังนั้น เขาจึงตั้งใจที่จะเขียนนิยายเรื่อง Black Novel เล่มสุดท้ายโดยใช้นามแฝง พร้อมด้วยรายละเอียดและความเรียบง่ายที่เขาคิดว่าผู้จัดพิมพ์คาดหวัง แต่ชีวิตของเขาซับซ้อนมากเมื่อปรากฏว่าเขาพูดถูก นักแสดง ได้แก่ อิสซา แร, สเตอร์ลิง เค. บราวน์ และเทรซี่ เอลลิส รอสส์ เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของคอร์ด เจฟเฟอร์สัน นักเขียนผลงานทางโทรทัศน์ ได้แก่ Watchmen, The Good Place และ Station Eleven ไม่ใช่ทุกอย่างใน Rakuten Viki จะฟรี แต่เนื้อหาฟรีจะถูกทำเครื่องหมายไว้อย่างชัดเจนขณะท่องเว็บ และมีส่วนดูฟรีที่เป็นประโยชน์ที่รวบรวมรายการฟรีทั้งหมดไว้ในที่เดียว แพลตฟอร์มดังกล่าวมีโครงสร้างด้วยชุดหมวดหมู่ที่คล้ายกับ Netflix (ผลงานล่าสุด อิงจากนวนิยายและการ์ตูน และอื่นๆ) และคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาบนเว็บหรือในแอปบนอุปกรณ์ส่วนใหญ่ รวมถึง Roku, Apple TV, Fire TV, และอื่น ๆ. ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกเพื่อรับชมรายการออนดีมานด์ฟรีมากกว่า 50,000 รายการของ Plex และช่องทีวีสด 250 ช่อง คุณสามารถใช้แอป Plex เพื่อเข้าถึงเนื้อหาบนอุปกรณ์เกือบทุกชนิด (Apple, Android, Smart TV) หรือไปที่เว็บไซต์ Plex บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ ธีม: คริสต์มาสของนักร้อง

คุณควรมีส่วนร่วมกับภาพยนตร์ของคุณอย่างจริงจัง พูดร่วมกับตัวละคร ฝึกเลียนแบบการออกเสียง และเลียนแบบภาษากาย ในโลกของการเรียนรู้ภาษาพื้นบ้าน ฉันมักจะได้ยินว่าภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศเป็นตั๋วทองของความคล่องแคล่ว White Noise ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Don DeLilo ติดตามครอบครัวหนึ่งที่พวกเขาพยายามต่อสู้กับชีวิตธรรมดาๆ ของพวกเขาและไวรัสที่เป็นอันตราย

ไม่ว่าคุณจะรอภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ภาคฤดูร้อนล่าสุดที่ออกฉายทางดิจิทัล คุณอยากจะย้อนเวลากลับไปในความทรงจำกับภาพยนตร์คลาสสิกอย่าง Bridget Jones’s Diary หรือคุณเพียงต้องการต่อคิว Dinner for One ทันเวลาในช่วงวันหยุด คุณ สามารถใช้คู่มือ JustWatch เพื่อดูว่ามีภาพยนตร์ใดบ้างที่สามารถสตรีมได้ตลอดเวลา เรียกดูประเภทที่คุณสนใจมากที่สุดในคอลัมน์ด้านขวามือของเว็บไซต์ และเลือกภาพยนตร์ที่ต้องการ ภาพยนตร์ออนไลน์แบ่งออกเป็น 21 หมวดหมู่ ดูหนังฟรี เพื่อสตรีม Henry เป็นบรรณาธิการบริหารของ Tom’s Guide ครอบคลุมสื่อสตรีมมิ่ง แล็ปท็อป และทุกสิ่งของ Apple ตรวจสอบอุปกรณ์และบริการต่างๆ ในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Tom’s Guide เขาได้ตรวจสอบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์สำหรับ TechRadar Pro และสัมภาษณ์ศิลปินสำหรับนิตยสาร Patek Philippe International นอกจากนี้ เขายังกล่าวถึงโลกแห่งมวยปล้ำอาชีพที่ดุเดือดสำหรับ Cageside Seats สัมภาษณ์นักกีฬาและทหารผ่านศึกในอุตสาหกรรมอื่นๆ การเขียนเกี่ยวกับ Barbarian เมื่อผู้ฟังของคุณ (โชคดี) ไม่รู้เรื่องราวของมันมากนัก ถือเป็นความท้าทายในการดูสิ่งที่คุณพูด Tess (Georgina Campbell) พยายามเข้า Airbnb ที่เธอจองไว้ แต่กลับพบว่า Keith (Bill Skarsgård) จองบ้านไว้ด้วยในแอปอื่น ในที่สุด เทสก็เข้ามาและพบอะไรมากกว่าที่เธอเคยเห็นในที่พัก Airbnb ไม่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีการดูดีที่สุดโดยไม่รู้ล่วงหน้ามากนัก หนังเรื่องล่าสุดจาก Jordan Peele, Nope finds O.J. (แดเนียล คาลูยา) ผู้ดูแลคอกม้าของครอบครัว Haywood Hollywood Horses พวกเขาเตรียมม้าสำหรับบทบาทนักแสดงในภาพยนตร์ตั้งแต่รุ่งอรุณของภาพยนตร์

ซีซัน 2 ดำเนินการเดินทางผ่านไทม์ไลน์ที่แตกต่างกันในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล โดยนำเสนอตอนใหม่เก้าตอน การแสดงแอนิเมชั่นสำรวจความเป็นไปได้ทางเลือก โดยตีความเหตุการณ์สำคัญจากภาพยนตร์ใหม่ ซีซั่นนี้เน้นตัวละครจากเฟสที่ 4 ของ MCU โดยให้มุมมองที่สดใหม่ในการเล่าเรื่องล่าสุด นำโดย The Watcher ตอนใหม่สานต่อผ่านพล็อตที่หลากหลายและซับซ้อน เช่น ความลึกลับที่เกี่ยวข้องกับเนบิวลา, ปีเตอร์ ควิลล์โจมตีฮีโร่บนโลก, การรวมตัวกันของอเวนเจอร์สในปี 1602, การผจญภัยต่อเนื่องของกัปตันคาร์เตอร์ และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีส่วนแยกต่างหากสำหรับภาพยนตร์สำหรับเด็ก Kanopy ตอนนี้ลูกชายของฉันโตพอที่จะดูหนังที่ไม่ใช่เรื่องเด็กแล้ว แต่ถ้าไม่โต ฉันคงจะตื่นเต้นกับเรื่องนี้มาก มีส่วนย่อยเช่น Story Time และ Read-Along Storybooks คุณยังสามารถตั้งค่าการควบคุมโดยผู้ปกครองเพื่อบังคับใช้เฉพาะเนื้อหาที่เหมาะสมกับวัยได้ Redbox ยังทำให้การดูว่าภาพยนตร์เรื่องไหนได้รับความนิยมมากที่สุดและเรื่องใดที่จะออกจากไซต์ในไม่ช้านั้นเป็นเรื่องง่ายมาก ภาพยนตร์ล่าสุดบางเรื่องที่เพิ่มลงในคอลเลกชันสตรีมมิ่ง ได้แก่ The Eclipse, Marrowbone, Roommate Wanted, The Good Doctor, Barry Munday, Two Lovers และ A Cowboy Christmas เช่นเดียวกับเว็บไซต์ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ คอลเลกชันของ Redbox สามารถเรียกดูตามประเภทเพื่อช่วยคุณค้นหาละคร ภาพยนตร์เด็ก ภาพยนตร์โรแมนติก ตลก ฯลฯ Faith-Based เป็นหมวดหมู่หนึ่งที่ฉันไม่เคยเห็นจากที่อื่น ปัจจุบันมีภาพยนตร์และรายการฟรีนับหมื่นรายการที่นี่ พวกมันถูกแบ่งออกเป็นประเภทดั้งเดิมเช่นแอ็คชั่นและอาชญากรรม แต่คุณสามารถเลือกดูตามนักแสดงหรือช่องได้ Plex มีคอลเลกชันที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเช่นกัน รวมถึง Holiday Merrython, Not-So-Silent Night, Hot Docs, Based On a True Story และ Til Death Do Us Part

She Said เป็นเรื่องราวของนักข่าวของ New York Times ซึ่งรายงานข่าวการละเมิดฮอลลีวูดที่แหวกแนวได้เผยแพร่ The Batman เห็น Robert Pattinson เดินตามรอยเท้าของ Adam West, Michael Keaton และ Christian Bale ในการเล่นซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง ยังไม่ค่อยมีใครรู้เกี่ยวกับพล็อตเรื่องนี้ แต่ The Riddler, Penguin และ Catwoman จะแสดงทั้งหมด Uncharted เป็นการดัดแปลงซีรีส์เกมอันโด่งดังของ Sony ที่สร้างโดย Naughty Dog Tom Holland รับบทเป็น Nathan Drake โดยมี Mark Wahlberg รับบทเป็น Victor Sullivan ที่ปรึกษาของเขา ในชื่อที่เหมาะสม Moonfall ดวงจันทร์กำลังพุ่งเข้าหาโลกและขู่ว่าจะทำลายล้างอารยธรรม อดีตนักบินอวกาศ โจ ฟาวเลอร์ (ฮัลลี เบอร์รี่) มุ่งหน้าสู่อวกาศในภารกิจกอบกู้โลก… The 355 เป็นหนังระทึกขวัญสายลับเรื่องใหม่ที่มีนักแสดงชั้นนำ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มสายลับระหว่างประเทศที่ร่วมมือกันเพื่อกู้อาวุธลับสุดยอด ผลลัพธ์ที่ได้คือ Prometheus ในปี 2012 ซึ่งเป็นภาคกึ่งภาคก่อนเหตุการณ์เกือบ 30 ปีก่อนเหตุการณ์เอเลี่ยน นักวิทยาศาสตร์ เอลิซาเบธ ชอว์ (นูมิ ราเพซ) นำคณะสำรวจซึ่งได้รับทุนจากปีเตอร์ เวย์แลนด์ (กาย เพียร์ซ) ซีอีโอของบริษัทเวย์แลนด์ คอร์ป สู่โลกอันห่างไกลหลังจากค้นพบแผนที่ดาวที่สามารถอธิบายต้นกำเนิดของมนุษยชาติได้ หลังจากมาถึงดาวเคราะห์แห้งแล้ง การเดินทางก็กลายเป็นฝันร้ายหลังจากสิ่งมีชีวิตนอกโลกสร้างความเสียหายให้กับลูกเรือ

ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ มีบริการสตรีมมิ่งมากมายในออสเตรเลีย

รวมถึง Netflix, Stan และ Apple TV แต่ละแห่งมีคลังภาพยนตร์และซีรีส์ของตัวเองที่คุณสามารถรับชมได้ JustWatch สร้างรายการสถานที่ทั้งหมดในการชมภาพยนตร์ออนไลน์อย่างถูกกฎหมายในออสเตรเลีย และสถานที่รับชมเหล่านั้น คุณยังสามารถใช้ตัวกรองด้านล่างเพื่อค้นหาภาพยนตร์ในประเภทเฉพาะ หรือกรองตาม IMDb และการจัดระดับอายุ หากคุณกำลังมองหาการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมาย บริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดบางส่วนเสนอโอกาสในการรับชมภาพยนตร์ฟรีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกหรือแม้แต่บัญชี สิ่งที่ชอบของ Freevee, Tubi และ Pluto TV เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิงแบบมีโฆษณาฟรีที่ให้คุณรับชมภาพยนตร์ได้ฟรี พลูโตทีวีเป็นหนึ่งในแอปภาพยนตร์ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับรายการสดและภาพยนตร์มายาวนาน คุณจะได้รับประโยชน์จากการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์พร้อมช่องรายการมากมายให้เลือก รวมถึงรายการเต็มซีซันเช่น CSI และ Narcos ที่พร้อมสำหรับการสตรีม คุณยังได้รับสิทธิ์เข้าถึงภาพยนตร์นับพันเรื่องที่มีทั้งภาพยนตร์คลาสสิกและภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ เช่นเดียวกับภาพยนตร์ออกใหม่ ๆ ตัวเลือกอาจรวมถึงภาพยนตร์ยอดนิยม เช่น The Hitman’s Bodyguard, Hitch, The Italian Job, Titanic, Insidious และ Friday the 13th

ขอบคุณภาพจาก pocker gamer
ขอบคุณภาพจาก pocker gamer

ภาพตัดต่อของผู้กำกับเรื่อง Rocky IV ซึ่งออกฉายเนื่องในโอกาสครบรอบ 35 ปีของภาพยนตร์เรื่องนี้ ลบฉากดั้งเดิมของภาพยนตร์ส่วนใหญ่ออกและแทนที่ด้วยฟุตเทจที่ไม่เคยเห็นมาก่อนความยาว 38 นาที อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มือสังหารทำสงครามกับนายจ้างของเขา The Killer เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่เดิมพันสูงซึ่งดูเหมือนว่าจะเคลื่อนไหวด้วยความเร็วล้านไมล์ต่อนาที หากคุณกำลังมองหาหนังแอคชั่นสนุกๆ คุณได้พบมันแล้ว Bayard Rustin เป็นหนึ่งในนักเคลื่อนไหวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยเป็นที่รู้จักจากการวางแผนการเดินขบวนในกรุงวอชิงตันในปี 1963 น่าเสียดายที่ในฐานะชายผิวดำที่เป็นเกย์อย่างเปิดเผยในยุค 60 เขาไม่เคยได้รับการยอมรับในระดับเดียวกับนักเคลื่อนไหวคนอื่นๆ ในยุคของเขาเลย โชคดีที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ส่องสปอตไลท์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับชีวิตของเขา กิจกรรมของเขา และขั้นตอนที่เขาทำเพื่อจัดเตรียมการเดินขบวนอันโด่งดัง เช่นเดียวกับการต่อสู้ที่เขาต้องอดทนตลอดเส้นทาง เอ็ดดี้ การ์ริก (ลูดาคริส) ไม่เชื่อเรื่องจิตวิญญาณแห่งคริสต์มาสมากนัก สาเหตุหลักมาจากความบอบช้ำทางจิตใจในวัยเด็กของเขาเองในช่วงวันหยุด อย่างไรก็ตาม เขาลงเอยด้วยการพาลูกสาววัย eight ขวบของเขาออกมาในวันคริสต์มาสอีฟตามคำร้องขอของอดีตภรรยาของเขาที่กำลังจะกลายมาเป็นภรรยาของเขา นั่นคือที่ที่เขาได้พบกับนิค ชายลึกลับที่สวมชุดซานต้า ในฐานะนักสังคมสงเคราะห์ เอ็ดดี้คิดว่าชายคนนี้อาจเป็นโรคจิต จนกว่าพ่อและลูกสาวจะต้องเผชิญกับการผจญภัยเพื่อปกป้องรายชื่อผู้แสนซนและแสนดีจากกลุ่มคนร้าย Great Photo, Lovely Life เป็นสารคดี HBO จากช่างภาพนักข่าว Amanda Mustard เมื่อเธอสืบสวนการล่วงละเมิดทางเพศต่อเนื่องที่ปู่ของเธอกระทำต่อเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้เจาะลึกความโหดร้ายบางอย่างที่อาจไม่ได้รับการรายงานหลังประตูที่ปิดสนิทผ่านภาพถ่ายที่เก็บถาวร บทสัมภาษณ์ และภาพยนตร์ในบ้านของเธอในชีวิตจริงบางเรื่อง แม้ว่าเนื้อหาจะหนักมาก แต่จุดประสงค์ของสารคดีนี้คือเพื่อทำลายวงจรของบาดแผลทางจิตใจและมอบพลังให้กับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ที่ต้องเผชิญกับบททดสอบที่คล้ายคลึงกัน ครอบครัวหนึ่งออกทริปช่วงสุดสัปดาห์กับเพื่อนเก่าแก่และลูกเล็กๆ สองคน แต่พวกเขาสงสัยว่ามีบางอย่างเหนือธรรมชาติเมื่อเด็กๆ มีพฤติกรรมแปลกๆ หลังจากหายตัวไปในป่าข้ามคืน

แอพภาพยนตร์ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์ยอดนิยม ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่

พวกเขายังได้ร่วมมือกับบริษัทผู้ผลิตรายใหญ่อื่นๆ ด้วย เนื้อหาบางส่วนใน Crackle อาจเป็นบริการพิเศษ ในขณะที่เนื้อหาอื่นๆ อาจมีให้ใช้งานบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอื่นๆ เช่นกัน Showbox HD จัดทำดัชนีไคลเอนต์และเว็บไซต์ค้นหาทอร์เรนต์ต่าง ๆ เพื่อสตรีมภาพยนตร์และเนื้อหาอื่น ๆ ได้ฟรี แอพนำเสนอเนื้อหาภาพยนตร์และรายการทีวีขนาดใหญ่โดยไม่มีบัญชีและโฆษณาที่น่ารำคาญ Netflix Mod, Prime Video Mod หรือ Disney Mod เป็นกลุ่มแพลตฟอร์ม OTT ยอดนิยมเวอร์ชันปลอมที่ให้คุณสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวียอดนิยมทั้งหมดได้ฟรี แม้ว่าจะตั้งชื่อตามเครือข่าย OTT แต่คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาจากแพลตฟอร์ม OTT ระดับพรีเมียมทั้งหมด เช่น Prime, Disney , Hulu, Netflix ฯลฯ โดยใช้แอป Mod ใดก็ได้ คุณควรเลือกภาพยนตร์ที่คุณคุ้นเคยหรือครอบคลุมหัวข้อที่คุณสนใจ คุณจะต้อง ดูหนังใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้หลายครั้งดังนั้นต้องแน่ใจว่าคุณสนุกกับมัน หากคุณเป็นแฟนตัวยงของแอคชั่นผจญภัยไซไฟ การดูละครในห้องพิจารณาคดีสุดโรแมนติกจะน่าเบื่ออย่างรวดเร็ว

ปี 2565 ถือเป็นปีที่ดีสำหรับภาพยนตร์ไทยหลังจากช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาค่อนข้างเงียบสงบ โปรเจ็กต์ที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงจากผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีพรสวรรค์ของเราเผยให้เห็นถึงการตื่นตัวอีกครั้งซึ่งจะจุดประกายความรักของเราต่อภาพยนตร์ท้องถิ่นอย่างแน่นอน มีข้อดีของการสตรีมที่สะดวกสบาย เช่น ระบบนำทางที่ใช้งานง่าย ความเร็วตอบสนองที่รวดเร็ว และเซิร์ฟเวอร์การสตรีมที่หลากหลาย มีรายการทีวีมากมายบน Netflix ที่เรานับไม่ถ้วนไปนานแล้ว และเนื่องจากซีรีส์เหล่านี้หลายเรื่องล้มลงข้างทางและหายไปตามความตั้งใจของอัลกอริทึม เราจึงตัดสินใจมุ่งเน้นไปที่อัญมณีที่ซ่อนอยู่ที่ดีที่สุดใน Netflix ด้วยความหวังว่าซีรีส์เหล่านี้บางเรื่องจะไม่หายไปในกระแสที่คงที่ ของรายการใหม่บน Netflix

ชีวิตของครูสอนโยคะกะพริบต่อหน้าต่อตาเธอระหว่างการบุกรุกบ้านอันร้ายแรง ทำให้เธอต้องแข่งขันอย่างสิ้นหวังในอดีตเพื่อช่วยชายที่เธอรัก ดาราเร็กเกตันผู้มุ่งมั่นและเพื่อนสนิทของเขาย้ายไปไมอามีเพื่อทำภารกิจ ฝ่าอุปสรรคและการตรวจสอบความเป็นจริงร่วมกันในภารกิจสู่ความสำเร็จ นักสืบสี่คน สี่ไทม์ไลน์ เหยื่อรายหนึ่ง เพื่อที่จะกอบกู้อนาคต พวกเขาจะต้องไขคดีฆาตกรรมที่เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์เสียก่อน ผู้มีอิทธิพลทางโซเชียลมีเดียรายใหญ่พุ่งเข้าสู่ชีวิตของผู้หญิงสี่คนที่กระหายความจริงเกี่ยวกับการเกิดและการแก้แค้นของเธอ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *